Polaroid
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Tiểu thuyết - Hạnh phúc phải chăng là ảo ảnh

tiểu thuyết hay Hạnh phúc phải chăng là ảo ảnh
Tiểu thuyết "Hạnh phúc phải chăng là ảo ảnh"

Tác giả : Tuệ Minh ( cứ gọi mình là cún mọi người nhé )

Thể loại : Tất cả ( tình yêu, cuộc sống, . . .)

Cảnh báo : Ko có

***************

Giới thiệu nhân vật

Cún xin phép được giới thiệu tất cả các nhân vật cả chính và phụ vì khi vào truyện sẽ ko nhắc lại phần giới thiệu nữa.

1. Lê Nguyễn Tuệ Minh – nó : Con gái của chủ tịch tập đoàn tài chính Lê Nguyễn. Thông minh, ko xinh đẹp như công chúa, ko có nước da trắng như tuyết, môi đỏ như máu, tóc đen như gỗ mun, ko có đôi chân dài như người mẫu nhưng nói chung nó mang một vẻ đẹp tiềm ẩn. Bảo vệ thành công học vị tiến sĩ y khoa ở tuổi 25 và hiện tại là trưởng phòng dự án tập đoàn Mai Thế.

2. Hoàng Lê Thái – anh : Tổng giám đốc tập đoàn địa ốc Nguyễn Khang. Thông minh, đẹp trai, ấm áp thay bồ như thay áo nhưng sau khi quen với ai kia thì tính cách này được thay đổi. Anh là con thứ 2 trong một gia đình “đặc biệt”, sống hết mình vì người thân cho dù bản thân có bị tổn thương

3. Lê Nguyễn Mạnh Quân : Anh trai nó. Thông minh, đẹp trai, rất yêu thương 2 đứa em gái. Hiện đang giữ chức vụ tổng giám đốc tập đoàn Lê Nguyễn

4. Hoàng Lê Hải : Anh trai Lê Thái. Có phong thái của một người thành đạt, là một trong mười luật sư trẻ tuổi nổi tiếng nhất Đông Nam Á. Đẹp trai nhưng rất lạnh lùng.

5. Lê Nguyễn Thiên Trang : Chị gái nó. Khác với vẻ ngoài của nó, chị nó rất xinh đẹp và tài giỏi, hiện đang nắm giữ chức vụ Phó tổng giám đốc tập đoàn Lê Nguyễn. Yêu quý nó hơn chính bản thân mình.

6. Hoàng Lê Thu Hương : Em gái Lê Thái. Ngoại hình bình thường, nhờ vào địa vị của anh trai nên cũng được vào làm nhân viên của tập đoàn Nguyễn Khang, rất ghét nó luôn muốn gây hiểu lầm giữa nó và anh.

7. Vũ Trà My : Bạn thân của nó và cũng là vị hôn thê của Mạnh Quân. Thông minh, xinh đẹp nhưng lạnh lùng. Ko chấp nhận nó quen với Lê Thái. Đang là giám đốc điều hành tập đoàn Vũ Gia.

8. Đinh Thanh Tùng – hắn : Bạn thân của Lê Thái. Đẹp trai nhưng ko bằng thằng bạn thân, ấm áp và luôn bên cạnh nó những lúc nó cần nhất. Hiện là tiến sĩ tâm lý học.

9. Đoàn Thạch Thảo: Con gái của công ty nội thất Đoàn Hùng cũng là vị hôn thê của Lê Thái.

Ngoài ra còn có Ba Mẹ của Tuệ Minh là ông Lê Đức – bà Nguyễn Mai.

Ba Mẹ của Lê Thái là ông Hoàng Phúc – bà Lê Hạ

*******************

Đừng đòi hỏi ở tôi một sự hoàn hảo vì tôi ko phải là một cây bút chuyên nghiệp

Đừng mơ mộng sẽ lạc vào một câu chuyện cổ tích nơi mà công chúa sẽ sống hạnh phúc với hoàng tử của mình vì cuộc sống ko phải là cổ tích và càng ko phải là viên kẹo bọc đường.

Tôi sẽ viết ra những tâm sự về cuộc sống, tình yêu, những gì mà tôi đã trải qua suốt 11 năm qua. Hi vọng sẽ nhận được sự cổ vũ của các bạn để tôi có đủ dũng khí gấp lại cuốn sách của quá khứ mà tiếp tục mở một cuốn sách khác đến tương lai.

Có thể câu chuyện của tôi sẽ nhàm chán, có thể ko cuốn hút, vì câu truyện này có 90% là sự thật, mà sự thật thường ko có những tình tiết lãng mạn mà các bạn mong đợi. Nếu thật sự muốn hãy đồng hành cùng tôi một lần quay đầu nhìn lại quá khứ để rồi những ký ức này mãi mãi được chôn sâu.

Nhân vật của tôi có thể tồn tại quanh bạn nhưng đừng cố tìm kiếm vì họ sẽ xuất hiện cạnh bạn vào những lúc bạn ko ngờ nhất.

Hãy kiên nhẫn lắng nghe câu truyện của tôi bạn nhé. Cảm ơn tất cả mọi người

Mời các bạn đọc truyện !

Trang 1
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6
Trang 7
Trang 8
Trang 9
Trang 10-end
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ