Pair of Vintage Old School Fru
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện tình cảm - Hạt mưa ngày ấy

truyện tình cảm Hạt mưa ngày ấy
Hạt mưa ngày ấy

Tác giả : Trà Meo (Trà My)

THỂ LOẠI:Hành động, tình cảm
ĐÁNH GIÁ TRUYỆN THEO ĐỘ TUỔI:15+
CẢNH BÁO:Truyện có chỗ khá khó hiểu nên mong mọi người đọc thật kỹ để cảm nhận được hết.

GIỚI THIỆU NỘI DUNG:
Con người ai mà chẳng mong kiếm tìm được hai chữ “Hạnh Phúc”? Ai mà chẳng mong được một cơ thể lành lặn, được sống trong tình yêu thương của gia đình, bè bạn, những người thân yêu? Nhưng chẳng bao giờ cuộc sống hoàn hảo như thế, vẫn có lúc ánh mặt trời tắt đi để lại màn đêm u tối với cơn mưa dài hoài chẳng dứt.
Hận thù, bóng tối, nước mắt, bi kịch quấn lấy, quá khứ ngủ quên lại trở thành âm mưu của hiện tại. Con người đâu có ai là hoàn hảo, trái tim vẫn có phần nhỏ nhen, ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân mình, cuối cùng những phần nhỏ nhen ấy lớn dần lên thành tội ác. Làm sao để vượt qua những ngày mưa giông bão? Làm sao để vượt ra khỏi hận thù, đau đớn, để tìm kiếm hạnh phúc nhỏ bé của riêng mình?

Hạt Mưa Ngày Ấy – câu chuyện xoay quanh Hương Ly, một cô gái trẻ xinh đẹp, thông minh, được nhiều người yêu mến. Nhưng số phận bi kịch đã lấy đi của cô ánh sáng của con mắt bên phải vào một ngày tai nạn khi cô còn quá nhỏ, để rồi cô lớn lên trong sự mặc cảm, tự ti vì “mù một mắt”. Vết thương ấy thay đổi số phận cô, nó chia rẽ cả những hạnh phúc nhỏ bé mà cô có được. Bước vào lứa tuổi của những cô thiếu nữ mới lớn, cô chẳng bao giờ có được diễm phúc được làm đẹp, đi chơi, sống một cuộc sống vui vẻ. Hận thù, nước mắt đã khiến cô trở nên lạnh lùng, có phần độc ác, tàn nhẫn. Cuộc đời cô thay đổi vì 5 con người ấy – 5 chàng trai đã đến bên cô, bảo vệ cô, yêu thương cô thật lòng. Nhờ họ mà cô tìm được ánh sáng cho lối đi, cô biết cười, biết vui, và bắt đầu biết yêu. Mặc dù những âm mưu tàn độc của kẻ hận thù cô vẫn cứ bám lấy cuộc sống của cô, cô vẫn đứng lên, đi tìm hạnh phúc, tìm lại ước mơ, tìm được tình yêu chân chính cho mình.
Con người dù cho có là ai thì cũng xứng đáng được thương yêu, được ước mơ…

LỜI TÁC GIẢ

Những bạn đọc đã đọc các tác phẩm khác trước của Meo là “Những Bông Hoa Mùa Hạ”, “Bước Chân Cho Nụ Cười” chắc hẳn đã quen với văn phong cũ của Meo: vui vẻ, tình cảm, có lúc còn hơi trẻ con,…Nhưng đến với “Hạt Mưa Ngày Ấy”, Meo thử sức với một văn phong mới “u ám”, “nội tâm” nhiều hơn. Mặc dù như thế, “Hạt Mưa Ngày Ấy” không phải là câu chuyện hận thù chém giết, nổi bật lên đó vẫn là những câu chuyện dễ thương, hài hước, thú vị, hoặc có lúc lãng mạn, đầy tình cảm.
Vì đây là một fic thuộc thể loại “khá khó hiểu” nên không dành cho các bạn đọc qua loa, rồi nhận xét vài câu gọi là “ủng hộ tác giả”, Meo rất mong các bạn đọc kỹ câu chuyện để cảm nhận được hết ý nghĩa mà truyện mang lại.
Nhưng truyện của Meo còn rất nhiều lỗi, câu từ đã đành, nội dung có chỗ còn phi lý mà chính Meo còn không phát hiện ra đâu, nên rất mong các readers cùng “phát hiện” ra cho Meo nha. Meo không cấm các bạn đọc chùa, nhưng mong bạn nào có thể thì để lại cho Meo vài lời nhận xét nhé.
Meo yêu các bạn nhiều!

Mời các bạn đọc truyện !

Trang 1
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6
Trang 7
Trang 8
Trang 9
Trang 10
Trang 11
Trang 12
Trang 13
Trang 14
Trang 15
Trang 16
Trang 17
Trang 18
Trang 19
Trang 20
Trang 21
Trang 22-end
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ