XtGem Forum catalog
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện ngôn tình - Từ Sao Hỏa đến La Mã

truyện ngôn tình Từ Sao Hỏa đến La Mã
Từ Sao Hỏa đến La Mã

Tác giả: Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây

Thể loại:Cổ đại

Văn án:

Một câu chuyện tình đầy lãng mạn, hài hước và dí dỏm được tái hiện trong cuốn sách này. Từ nhỏ cô bé Mộ Lạc Lạc đã mơ ước sau này lớn lên sẽ kết hôn với một thầy giáo. Khi cô vào đại học, cô nàng đã quyết biến giấc mơ thành hiện thực khi gặp được Địch Nam – thầy giáo chủ nhiệm lớp đại học của mình. Địch Nam đã khá bất ngờ trước lời đề nghị kết hôn của cô học trò nhưng sau đó anh đồng ý và cuộc hôn nhân bí mật của hai thầy trò bắt đầu...

Liệu cuộc hôn nhân vội vàng giữa một cô gái vô cùng yêu đời, thẳng thắn, trong sáng và một thầy giáo lạnh lùng, cô đơn, nhiều bí ẩn có thể kéo dài bao lâu?

Lời tựa

"Nhưng em rất thích thầy, tình yêu không phân tuổi tác, ngay từ cái nhìn đầu tiên, em đã biết thầy chính là chàng bạch mã em cần tìm."

♥ ♥ ♥

Người con gái trong tình yêu cũng giống như người mù, bất kể đối phương có xấu xí thế nào thì cô ta cũng không để ý.

Tình yêu không cần có lí do.

♥ ♥ ♥

Cô muốn nói với tất cả những người phụ nữ đang bị vướng trong lưới tình rằng: Chỉ cần tin là anh ấy yêu bạn, chỉ cần bạn dùng ánh mắt lạc quan để nhìn lại tình cảm của bạn thì mọi thứ sẽ đều tốt đẹp!

♥ ♥ ♥

...Bất luận cô cố gắng thế nào, người đàn ông đó cũng không bao giờ để ý đến cô, tình yêu rốt cuộc là đắng hay ngọt, rốt cuộc là cho đi hay nhận lại, ai lại đi kiểm tra việc so sánh đó.

♥ ♥ ♥

...Trong tim anh có hàng ngàn lí do khiến anh không thể buông tay, nhưng... anh buông thõng tay, chính sự ung dung không thể khống chế của anh lúc này mới khiến cảm xúc trào dâng như vậy. Nếu, anh không từng do dự, không từng mặc kệ cho cuộc hôn nhân này đi tới đâu, nếu như, nhưng không có nếu như...

Mời các bạn đọc truyện!

Trang 1
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6
Trang 7
Trang 8
Trang 9
Trang 10
Trang 11-end
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ